Published : 28 Jun 2022 02:06 PM
Last Updated : 28 Jun 2022 02:06 PM
நலமான வாழ்க்கைக்குப் பாதுகாப்பான தரமான உணவு அவசியம். பாதுகாப்பற்ற உணவு வளர்ச்சியின்மை, ஊட்டச்சத்துக் குறைபாடு, தொற்றும் நோய்கள், தொற்றா நோய்கள், மனநிலைப் பாதிப்பு போன்றவற்றுக்குக் காரணமாக அமைகிறது. சில சமயங்களில் அதனால் இறப்புகூட ஏற்படுகிறது.
பாதுகாப்பற்ற உணவால் பெண்களும் குழந்தைகளும் அதிகம் பாதிக்கப்படுவதாக உலகச் சுகாதார நிறுவனம் எச்சரிக்கிறது. உணவுப் பாதுகாப்பு என்பது உற்பத்தி செய்யப்படும் இடத்திலிருந்தே தொடங்கிவிடுகிறது. நுகர்வோரின் உணவுத்தட்டைச் சென்றடையும் வரை அது பாதுகாப்பாக இருக்கிறதா என்று பார்க்கவேண்டும்.
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
உங்களின் உறுதுணைக்கு நன்றி !
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT