Published : 22 Oct 2017 12:49 PM
Last Updated : 22 Oct 2017 12:49 PM
என்னென்ன தேவை?
கேரட் துருவல் – ஒரு கப்
சர்க்கரை – ஒரு கப்
சர்க்கரை சேர்க்காத கோவா – அரை கப்
நெய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
வறுத்த முந்திரி – 10
எப்படிச் செய்வது?
துருவிய கேரட்டை வாணலியில் போட்டு, சிறிது நீர் தெளித்து வதக்குங்கள். பின்பு சர்க்கரை, கோவா சேர்த்துக் கிளறுங்கள். நன்கு சுருண்டு வரும்போது நெய், முந்திரி சேர்த்து இறக்கினால் சுவையான, விரைவான கேரட் அல்வா தயார்.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT