Published : 13 Apr 2015 11:17 AM
Last Updated : 13 Apr 2015 11:17 AM
மாங்கா அரைச்சு கலக்கி
என்னென்ன தேவை?
கிளிமூக்கு மாங்காய் (தோல் நீக்கி துருவியது) - 1 கப்
தேங்காய்த் துருவல் - 1 கப்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 3
மஞ்சள் பொடி - சிறிதளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
தயிர் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
துருவிய மாங்காய், தேங்காய்த் துருவல், உப்பு, பச்சை மிளகாய் இவற்றைக் கெட்டியாக அரைத்து தயிருடன் சேர்த்துக் கலக்கவும். மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும். தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு தாளித்துக் கொட்டவும்.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT