Published : 06 Apr 2015 11:03 AM
Last Updated : 06 Apr 2015 11:03 AM
ஜவ்வரிசி வடாம்
என்னென்ன தேவை?
ஜவ்வரிசி - 2 கப்
பச்சை மிளாகாய் - 2
எலுமிச்சை - பாதிப் பழம்
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
ஜவ்வரிசியை முதல் நாள் இரவே ஊறவைத்து விடவும். 1 லிட்டர் தண்ணீரில் உப்பு போட்டு கொதித்ததும் ஊறிய ஜவ்வரிசியை சேர்த்துக் கிளறவும். ஜவ்வரிசி கண்ணாடிபோல் ஆனதும் பச்சை மிளகாயுடன் உப்பு சேர்த்து அரைத்துச் சேர்க்கவும். எலுமிச்சைப் பழத்தைப் பிழிந்து இறக்கவும். சூடு ஓரளவு தணிந்ததும் ஜவ்வரிசி கூழைச் சிறு கரண்டியில் எடுத்து, பிளாஸ்டிக் ஷீட்டில் வட்டமாக ஊற்றவும். நன்றாகக் காய்ந்ததும் எடுத்து வைக்கவும்.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT