Last Updated : 02 Mar, 2015 05:17 PM

 

Published : 02 Mar 2015 05:17 PM
Last Updated : 02 Mar 2015 05:17 PM

தானிய ஆப்பம்

தானிய ஆப்பம்

என்னென்ன தேவை?

முளைகட்டிய பச்சைப் பயறு - 4 டேபிள் ஸ்பூன்

ஆப்ப மாவு - 2 கப்

துருவிய பனீர் - 2 டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

முளைகட்டிய பயறை வேகவைக்கவும். ஆப்ப மாவில் வழக்கம் போல் ஆப்பம் ஊற்றவும். ஆப்பத்தை மூடும் முன் அதன் நடுவில் 1 டீஸ்பூன் முளைகட்டிய பயறு, அரை டீஸ்பூன் துருவிய பனீர் தூவி மூடவும். இதற்குத் தொட்டுக்கொள்ளத் தேங்காய்ப் பால் குருமா ஏற்றது.

லட்சுமி சீனிவாசன்

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x