Published : 19 Jan 2015 12:12 PM
Last Updated : 19 Jan 2015 12:12 PM
என்னென்ன தேவை?
கவுனி அரிசி - 150 கிராம்
சர்க்கரை - கால் கிலோ
நெய் - 25 கிராம்
தேங்காய்த் துருவல் - 100 கிராம்
ஏலக்காய்த் தூள் - 1 சிட்டிகை
எப்படிச் செய்வது?
கவுனி அரிசியைச் சிறிதளவு தண்ணீரில் 8 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். பிறகு ஊறவைத்த அதே தண்ணீருடன் குக்கரில் வைத்து 3 விசில் வரும் வரை வேகவிடவும். ஆறியதும் அரிசியுடன் நெய், சர்க்கரை, தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்த் தூள் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
காரைக்குடி அன்னலட்சுமி உணவக உரிமையாளர் லட்சுமி
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT