Last Updated : 17 Nov, 2014 12:34 PM

 

Published : 17 Nov 2014 12:34 PM
Last Updated : 17 Nov 2014 12:34 PM

கம்பு தோசை

என்னென்ன தேவை?

புழுங்கல் அரிசி-1 கப்

கம்பு-அரை கப்

உளுந்து-கால் கப்

வெந்தயம்-அரை டீஸ்பூன்

எண்ணெய், உப்பு-தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

அரிசி, கம்பு, உளுந்து, வெந்தயம் ஆகியவற்றை ஒன்றாக ஊறவைத்து நைஸாக அரைக்கவும். உப்பு சேர்த்துக் கரைத்துப் புளிக்கவைக்கவும். மறுநாள் காலை தோசையாக வார்க்கவும். விரும்பினால் மாவுடன் சிறிது முருங்கைக் கீரை சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.



சாய்சுதா

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x