Published : 17 Nov 2014 12:36 PM
Last Updated : 17 Nov 2014 12:36 PM
என்னென்ன தேவை?
வரகு-1 கப்
பாசிப் பருப்பு-முக்கால் கப்
மிளகு-10
சீரகம்-அரை டீஸ்பூன்
இஞ்சி-சிறு துண்டு
நெய்-1 டேபிள் ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி,
கறிவேப்பிலை-சிறிதளவு
உப்பு-தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
வரகு, பாசிப் பருப்பு இரண்டையும் நன்றாகக் கழுவி, பத்து நிமிடம் ஊறவைக்கவும். ஊறியதும் அவற்றுடன் 4 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, தேவையான உப்பு சேர்த்து, குக்கரில் வேகவைத்து எடுக்கவும். சூடு ஆறியதும் மிளகு, சீரகம், இஞ்சி ஆகியவற்றை நெய்யில் தாளித்துச் சேர்க்கவும். பிறகு கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலையைத் தூவிப் பரிமாறவும்.
சாய்சுதா
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT