Published : 10 Nov 2014 12:19 PM
Last Updated : 10 Nov 2014 12:19 PM
என்னென்ன தேவை?
பாலக் கீரை - 1 கட்டு
இஞ்சி - பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
கடலை மாவு - முக்கால் கப்
பொட்டுக்கடலை மாவு, அரிசி மாவு - தலா கால் கப்
மிளகாய்த்தூள், சோம்பு - தலா 1 டீஸ்பூன்
சின்ன வெங்காயம் - கால் கப்
உருளைக்கிழங்கு - 1
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
பாலக் கீரையை அலசி, ஆய்ந்து, நறுக்கிக் கொள்ளவும். உருளைக் கிழங்கை அரை வேக்காடு வேகவைத்து, தோல் உரித்து, மசித்துக் கொள்ளவும். கடலை மாவுடன் பொட்டுக்கடலை மாவு, அரிசி மாவு, சோம்பு, இஞ்சி - பூண்டு விழுது, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், மிளகாய்த்தூள், நறுக்கிய பாலக்கீரை, தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்கவும். இதனுடன் மசித்த உருளைக்கிழங்கையும் சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் தெளித்து நன்றாகப் பிசையவும். சூடான எண்ணெயில் இந்தக் கலவையை உதிர்த்துப் போட்டுப் பொரித்தெடுக்கவும்.
சுதா செல்வகுமார்
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT