Published : 02 Apr 2017 12:56 PM
Last Updated : 02 Apr 2017 12:56 PM
என்னென்ன தேவை?
கெட்டித் தயிர் – ஒன்றரை கப்
கடலைப் பருப்பு, துவரம் பருப்பு, பாசிப் பருப்பு,
உளுந்து, காராமணி - தலா ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தாளிக்க:
கடுகு – ஒரு டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை
பச்சை மிளகாய், இஞ்சி (பொடியாக நறுக்கியது)
தலா அரை டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை – ஒரு ஆர்க்கு
எப்படிச் செய்வது?
பருப்பு வகைகளை வெறும் வாணலியில் வறுத்து, ஆறியதும் மிக்ஸியில் பொடித்துத் தயிரில் கொட்டிக் கலக்குங்கள். எண்ணெயில் கடுகு, பெருங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை தாளித்துக் கொட்டுங்கள். இந்த ராய்தா புரதச்சத்து நிறைந்தது.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT