Published : 22 Sep 2014 05:00 PM
Last Updated : 22 Sep 2014 05:00 PM
என்னென்ன தேவை?
கத்திரிக்காய் - 3
வாழைப்பூ - 50 கிராம்
லவங்கப்பட்டை - சிறு துண்டு
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - அரை கப்
தக்காளி சாறு - 1 கப்
கடுகு - சிறிதளவு
இஞ்சி - பூண்டு விழுது - சிறிதளவு
மிளகாய்த் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
எப்படிச் செய்வது?
கத்திரிக்காயை வெட்டி, லேசாக எண்ணெய் விட்டு வதக்கவும். நறுக்கிய வாழைப்பூவுடன் உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும். வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு கடுகு, லவங்கப்பட்டை, கறிவேப்பிலை சேர்த்துத் தாளிக்கவும். பிறகு வெங்காயம், இஞ்சி - பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு தக்காளி சாறு, மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த் தூள், தேவையான உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும். வேகவைத்த வாழைப்பூ, வதக்கிய கத்திரிக்காய் சேர்த்துக் கிளறவும். கொத்தமல்லி சேர்த்து இறக்கவும்.
குறிப்பு: கிருத்திகா, திருச்சி.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT