Published : 22 Sep 2014 04:51 PM
Last Updated : 22 Sep 2014 04:51 PM
என்னென்ன தேவை?
இளநீர் - 1 கப்
இளந்தேங்காய் (இளநீர் வழுக்கை) - ஒன்றரை கப்
குளிர்ந்த பால் - 1 கப்
சர்க்கரை - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய்த் தூள் - கால் டீஸ்பூன்
முந்திரி, பாதாம் (விரும்பினால்) - சிறிதளவு
எப்படிச் செய்வது?
இளந்தேங்காய் துண்டுகளுடன் சர்க்கரை சேர்த்து மிக்ஸியில் அடித்துக்கொள்ளவும். அதனுடன் இளநீர், பால் சேர்த்து அடிக்கவும். அதில் ஏலக்காய்த் தூள் கலந்து சில்லென்று பரிமாறவும். விரும்பினால் முந்திரி, பாதாம் ஆகியவற்றைப் பொடித்துச் சேர்க்கலாம்.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT