Last Updated : 01 Sep, 2014 02:33 PM

 

Published : 01 Sep 2014 02:33 PM
Last Updated : 01 Sep 2014 02:33 PM

நேந்திரங்காய் உப்பேரி

என்னென்ன தேவை?

நேந்திரங்காய் - 2

சர்க்கரை - 50 கிராம்

வெல்லம் - 200 கிராம்

அரசி மாவு,

சுக்குப் பொடி - தலா 50 கிராம்

ஏலக்காய் - 3

தேங்காய் எண்ணெய் - 250 மி.லி

எப்படிச் செய்வது?

நேந்திரங்காயைத் தோலுரித்து சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி, தேங்காய் எண்ணெயில் போட்டுப் பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.

ஒரு பாத்திரத்தில் வெல்லத்தைப் போட்டு சூடேற்றிப் பாகு பதம் வந்ததும் வறுத்த நேந்திரங்காயைச் சேர்த்துக் கிளறவும். அதில் அரிசி மாவைத் தூவி, சுக்கு, ஏலக்காய், சர்க்கரை சேர்த்து இறக்கிவைக்கவும். இதை மாதக் கணக்கில் வைத்துச் சாப்பிடலாம்.

ஒரு பாத்திரத்தில் வெல்லத்தைப் போட்டு சூடேற்றிப் பாகு பதம் வந்ததும் வறுத்த நேந்திரங்காயைச் சேர்த்துக் கிளறவும். அதில் அரிசி மாவைத் தூவி, சுக்கு, ஏலக்காய், சர்க்கரை சேர்த்து இறக்கிவைக்கவும். இதை மாதக் கணக்கில் வைத்துச் சாப்பிடலாம்.

குறிப்பு: லீனா தம்பி

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x