Published : 10 Feb 2019 01:02 PM
Last Updated : 10 Feb 2019 01:02 PM
என்னென்ன தேவை?
சோள மாவு – 2 கப்
பச்சரிசி மாவு – 1 கப்
சீரகம், கறுப்பு எள் – தலா அரை டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவைக்கு
மிளகாய்ப் பொடி – அரை டீஸ்பூன்
பொருங்காயத் தூள் – அரை டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் – 50 கிராம்
தேங்காய் எண்ணெய் – அரை கிலோ
பொட்டுக்கடலை அல்லது கடலை மாவு – 2 டீஸ்பூன்
வறுத்துப் பொடித்த எள் – 2 டீஸ்பூன்
எப்படிச் செய்வது?
எண்ணெய் தவிர மற்ற எல்லாப் பொருட்களையும் முறுக்கு மாவு பதத்துக்குத் தண்ணீர்விட்டுப் பிசைந்துகொள்ளுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றிச் சூடானதும் மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டுப் பிழிந்து பொன்னிறமாகச் சுட்டெடுங்கள்.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT