Published : 16 Jul 2014 03:30 PM
Last Updated : 16 Jul 2014 03:30 PM
என்னென்ன தேவை?
பாசுமதி அரிசி சாதம் - 2 கப்
பனீர் - 100 கிராம்
பூண்டு - மிளகாய் விழுது - 2 டீஸ்பூன்
பெரிய வெங்காயம் - 1
நறுக்கிய வெங்காயத்தாள் - 1 கைப்பிடி
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
எப்படிச் செய்வது?
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி பூண்டு-மிளகாய் விழுதைச் சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்கவும். நறுக்கிய வெங்காயம், வெங்காயத்தாள், பனீர் துண்டுகள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு சாதம், தேவையான உப்பு சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT