புது சுவை: இளநீர் சர்பத்

By திலகா

அடிக்கிற வெயில் புதிய தொழில் வாய்ப்புகளையும் உருவாக்கியிருக்கிறது. பால் சர்பத், நுங்கு சர்பத்தைத் தொடர்ந்து ‘இளநீர் சர்பத்’ சென்னை நகரின் பல பகுதிகளிலும் கிடைக்கிறது. ஓர் இளநீரின் விலை 40, 50 ரூபாய்க்குச் சென்றுவிட்டதோடு, சூடான இளநீராகவும் மாறிவிடுகிறது.

அதனால், மக்கள் தாகத்தைத் தீர்ப்பதற்குச் சில்லென்று இருக்கும் பானங்களை நாடுகிறார்கள். அந்த எண்ணத்தைப் புரிந்துகொண்டு இளநீர், தேங்காய்ப்பால், இளம் தேங்காய்த் துண்டுகள், பாதாம் பிசின், சப்ஜா விதைகளைக் கலந்து சர்பத்தாகக் கொடுக்கிறார்கள்.

  இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது

மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:

தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்

சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்

தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சிறப்புப் பக்கம்

10 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

11 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

9 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

9 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

5 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

6 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

7 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

8 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

10 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

11 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

2 days ago

மேலும்