உலகின் எப்பகுதிக்குச் சென்றாலும் அப்பகுதியில் இருக்கும் சிறப்பான உணவு வகைகளைத் தேடிக் கண்டுபிடித்து ருசிக்கத் தொடங்கிவிட்டால், ஏராளமான உணவு வகைகள் நமக்கு அறிமுகமாகும். கூடவே அப்பகுதியின் உணவுக் கலாச்சாரம் குறித்தும் ஆழமாக நம்மால் அறிந்துகொள்ள முடியும். பயணம் செல்லும் பகுதிகளில் உள்ள உணவு வகைகளைத் தேடிப்பிடித்துச் சாப்பிடும் பழக்கமுடைய நான் சேகரித்த ஓர் உணவு அனுபவம்தான் ‘நீர்தோசை’! ‘என்ன… தண்ணீரில் தோசையா!...’ என நீங்கள் ஆச்சரியப்படுவது தெரிகிறது!
கர்நாடக மாநிலத்தில் உள்ள ஆகும்பேவின் சிறப்புதான் ‘நீர்தோசை’. கர்நாடக மாநிலத்தின் உணவுச் சிறப்புகளில் நீர்தோசையை நிச்சயம் குறிப்பிட்டே ஆக வேண்டும். ரவா தோசை, மசால் தோசை, கோதுமை தோசை, பொடி தோசை எனத் தோசைகளில் பல்வேறு வகைகள் நம்மிடம் இருக்க, அதென்ன நீர்தோசை எனும் கேள்வி உங்களுக்கு எழலாம். இதே கேள்வி ஆகும்பேவில் உள்ள ஓர் உணவகத்தில் அமர்ந்திருந்தபோது எனக்குள்ளும் எழுந்தது!
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
முக்கிய செய்திகள்
இணைப்பிதழ்கள்
17 hours ago
இணைப்பிதழ்கள்
21 hours ago
இணைப்பிதழ்கள்
2 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
2 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
3 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
4 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
4 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
4 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
5 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
6 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
6 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
7 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
7 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
7 days ago
இணைப்பிதழ்கள்
7 days ago