சமைக்கப்படாத காய்கறிகளைச் சாப்பிடும் போக்கு தற்போது அதிகரித்து வருகிறது. குறைவான பதப்படுத்தப்பட்ட அல்லது சமைக்கப்படாத உணவே சிறந்தது என்பது பெரும்பாலானவர்களின் நம்பிக்கையாகவும் உள்ளது. இருப்பினும், எல்லா காய்கறிகளும் பச்சையாகச் சாப்பிடும்போது நமக்கு ஊட்டச்சத்துகளை அளிப்பதில்லை. சில காய்கறிகளைச் சமைக்கும்போது மட்டுமே அவை நமக்குத் தேவையான ஊட்டச்சத்துகளை அளிக்கின்றன. அவற்றில் சில இங்கே.
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
முக்கிய செய்திகள்
சிறப்புப் பக்கம்
10 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
11 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
9 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
10 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
5 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
6 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
7 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
8 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
10 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
11 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago