பச்சை வைரம் 09: புற்றுநோயைத் தடுக்கும் தண்டுக் கீரை

By டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்

கிராமத்து மக்களிடம் ‘கீரை வகைகளிலேயே பெரிதினும் பெரிது எது?’ என வினவினால், அடுத்த வினாடியே சட்டென கிடைக்கும் விடை தண்டுக் கீரை என்கிற பெயராகத்தான் இருக்கும். தண்டுக் கீரையின் சற்றே பெரிதான இலைகளும் வழுவழுப்பான இளம் தண்டுகளும் பசுமைப் பார்வையாலே நம்மைச் சாப்பிட அழைக்கும். உணவு வகைகளில் நொறுவைத்தன்மையை விரும்புபவர்கள் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டியது தண்டுக் கீரையை. நார்ச்சத்துக்கான தேவை இருப்பவர்கள் அணுக வேண்டிய கீரையும் இதுவே. உறவுகளுக்கு ஆரோக்கியத்தைப் பரிசளிக்க விரும்பினால் தண்டுக் கீரையைப் பச்சை பொக்கேவாக உருவகப்படுத்தி நலப் பொக்கிஷமாக வழங்கலாம்.

  இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது

மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:

தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்

சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்

தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்

VIEW COMMENTS
SCROLL FOR NEXT ARTICLE