ஷவர்மா சாப்பிட்டு உயிரிழப்பு ஏற்படுவதாகச் செய்திகள் வருகின்றன. என்ன காரணம்? இதை எப்படித் தடுப்பது? - கோகிலன், திருநெல்வேலி.
நாள்பட்ட இறைச்சியால் ஷவர்மா தயாரிக்கப்படுவது, இறைச்சியைப் பதப்படுத்துவதில் ஏற்படும் குறைபாடு போன்ற காரணங்களால் ஷவர்மா கெட்டுப்போகும். இறைச்சியைச் சரியாக வேகவைக்காவிட்டாலும் இப்படிக் கெட்டுப்போக வாய்ப்பு உண்டு. ஹோட்டல்களில் ஷவர்மா போன்ற உணவு வகைகளை தயாரிக்க உதவும் இறைச்சிகள் வெளியில் கம்பிகளில் பல மணி நேரத்துக்குச் சுற்றிவைக்கப்பட்டிருக்கும்.
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
முக்கிய செய்திகள்
சிறப்புப் பக்கம்
19 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
2 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
3 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
4 days ago