கத்தரிக்காயில் கூட்டு வைக்கலாம், சாம்பார் வைக்கலாம் என்பது உங்களுக்கு தெரியும்தானே. கத்தரிக்காயில் திமிங்கலமும் செய்யலாம். அது தெரியுமா? வீட்டில் சமைப்பதற்காகக் கத்தரிக்காய் வாங்கி வந்தால் முயற்சி செய்து பாருங்களேன்.
தேவையான பொருட்கள்:
குண்டான, நீளமான கத்தரிக்காய் ஒன்று, ப்ரவுன் சார்ட் பேப்பர், வெள்ளை பேப்பர், டியூப், வாளி, கத்திரிக்கோல் மற்றும் குண்டூசிகள்.
செய்முறை:
1 படத்தில் காட்டியவாறு மீனின் துடுப்பு, வால் வடிவில் ப்ரவுன் சார்ட் பேப்பரை வெட்டி வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.
2 குண்டூசி கொண்டு மீனின் துடுப்பு மற்றும் வாலைக் கத்தரிக்காயில் குத்திக்கொள்ளுங்கள்.
3 வெள்ளைத்தாளைக் கண்கள் வடிவத்தில் வெட்டவும். கத்தரிக்காயில் அதைப் பொருத்துங்கள்.
4 ஒருவரின் துணையுடன் கத்தரிக்காயில் மீனின் வாய்க்குக் கீழே, அதன் கண்ணுக்கு மேலே வருமாறு ஒரு துளையிடுங்கள். நீங்கள் வைத்திருக்கும் ட்யூப் அந்தத் துளைக்குள் போகுமாறு அதன் அளவு இருக்க வேண்டும்.
5 ட்யூபின் ஒரு முனையை துளைக்குள் செருகி மேலேற்றுங்கள். இன்னொரு முனையை ஒரு வாளித் தண்ணீருக்குள் வையுங்கள். வாளி, கத்திரிக்காய் இருக்கும் இடத்திலிருந்து உயரத்தில் வைக்கப்பட வேண்டும்.
இப்போது திமிங்கலத்தின் மூக்கிலிருந்து நீர் ஊற்று போல பொங்கும்.
முக்கிய செய்திகள்
சிறப்புப் பக்கம்
13 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
21 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
21 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
21 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
21 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
21 hours ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
1 day ago
சிறப்புப் பக்கம்
3 days ago
சிறப்புப் பக்கம்
4 days ago