முலாம் பழம் எனும் நலப் பந்து

By டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்

இளம் மஞ்சள் நிறத் தேகத்துடன் காட்சி தரும் முலாம் பழங்கள், கிர்ணிப் பழம் என்றும் சில பகுதிகளில் குமட்டிப் பழம் என்றும் அழைக்கப்படுகின்றன. வாட்டும் வெப்பத் தாக்குதல்களிருந்து உடலைப் பாதுகாக்க இயற்கை வழங்கிய கோடைப் பரிசு இது. வறண்ட தோலுடன் காட்சியளித்தாலும் உடலின் வறட்சியை நீக்கும் தன்மையுடையது.

நல்ல அடர்த்தியான மணமும் நீர் நிறைந்த சதைப்பற்றும், உன்னதமான சுவையும் கொண்டது முலாம் பழம். அதிகம் செலவின்றி உண்பவரின் வெப்ப உளைச்சலைக் களைவதோடு பசியையும் தூண்டக்கூடியது.

  இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது

மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:

தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்

சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்

தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சிறப்புப் பக்கம்

18 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

20 hours ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

1 day ago

சிறப்புப் பக்கம்

2 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

2 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

2 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

5 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

6 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

6 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

6 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

6 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

7 days ago

சிறப்புப் பக்கம்

8 days ago

மேலும்