தித்திக்கும் திருக்கார்த்திகை: மிளகு வடை

என்னென்ன தேவை?

முழு கறுப்பு உளுந்து - 1 கப்

மிளகு - 2 டீஸ்பூன்

சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

எண்ணெய்

- தேவையான அளவு (பொரிப்பதற்கு)

எப்படிச் செய்வது?

முழு உளுந்தை ஐந்து மணி நேரம் ஊற வைத்து , தோலுடன் சிறிது கொரகொரப்பாக அரைத்து எடுக்கவும். மிளகு, சீரகத்தை வெறும் கடாயில் வறுத்து, மிக்சியில் பொடித்துக்கொள்ளவும். அரைத்த மாவுடன் மிளகு, சீரகப்பொடி, உப்பு சேர்த்துப் பிசைந்துகொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் வைத்து சூடானவுடன் , மாவை மெல்லிய வடைகளாக , துணியில் அல்லது வாழை இலையில் தட்டிப் பொரித்து எடுக்கவும்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்