என்னென்ன தேவை:
பிரக்கோலி - 1
உப்பு, மஞ்சள் தூள், சர்க்கரை- தேவையான அளவு
தாளிக்க:
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - அரை டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
காய்ந்த மிளகாய் - 3
கறிவேப்பிலை - ஒரு ஆர்க்கு
எப்படிச் செய்வது:
வாணலியில் எண்ணெயைச் சூடாக்கி, தாளிக்கும் பொருட்களைப் போட்டுத் தாளித்துக்கொள்ளுங்கள். பிரக்கோலி துண்டுகளைச் சேர்த்து சிறிது நீர் தெளித்து மூடி வையுங்கள். சீக்கிரமாக வெந்துவிடும். உப்பு, மஞ்சள் தூள், சர்க்கரை சேர்த்து கிளறி இறக்கினால் பிரக்கோலி கறி தயார்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago