போண்டா

என்னென்ன தேவை?

காய்கறி கலந்து செய்த கோதுமை ரவை உப்புமா – ஒரு கப்

கடலை மாவு– அரை கப்

சுக்குப் பொடி, ஓமம்

– தலா அரை டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் - சிறிதளவு

நல்லெண்ணெய், உப்பு

– தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

உப்புமா கொஞ்சம் சூடாக இருக்கும்போதே உருண்டைகளாக உருட்டிக்கொள்ளவும். கடலை மாவில் சுக்கு, ஓமம், பெருங்காயம், உப்பு சேர்த்து கெட்டியாகக் கரைத்துக்கொள்ளுங்கள். உப்புமா உருண்டைகளை கடலை மாவில் தோய்த்து, சூடான எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுங்கள்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்