என்னென்ன தேவை?
தோல் நீக்கிப் பொடியாக அரிந்த கிர்னிப் பழம் - 1 கப்
பச்சரிசி நொய் - 3 டீஸ்பூன்
வெல்லம் - 5 டீஸ்பூன்
ஏலப் பொடி - சிட்டிகை
பொடியாகச் சீவிய பாதாம் - 2 டீஸ்பூன்
எப்படிச் செய்வது?
கிர்னிப் பழத்துடன் சிறிதளவு நீர் சேர்த்துக் கெட்டியாக அடிக்கவும். அடி கனமான வாணலியில் 3 டீஸ்பூன் அரிசி நொய்யை அரை கப் தண்ணீரில் வேகவிடவும். நன்றாக வெந்ததும் அடித்த கிர்னிப் பழம், வெல்லத்தைச் சேர்த்துக் கொதி வந்ததும், ஏலப் பொடியைத் தூவி இறக்கவும். சீவிய பாதாமைத் தூவி அலங்கரிக்கவும். வெல்லத்துக்குப் பதில் சர்க்கரையையும் சேர்க்கலாம்.
தொகுப்பு: ப்ரதிமா
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago