தினை பூரி

என்னென்ன தேவை?

தினை மாவு - 1கப்

கோதுமை மாவு - கால் கப்

சீரகம் அல்லது ஓமம் - கால் டீஸ்பூன்

உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

தினை மாவு, கோதுமை மாவு, உப்பு, சீரகம் இவற்றுடன் தேவைக்கேற்ப நீர் சேர்த்துக் கெட்டியாகப் பிசைந்துகொள்ளுங்கள்.

பிசைந்த மாவிவைச் சிறு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து பூரிகளாகத் திரட்டுங்கள். இவற்றைச் சூடான எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுங்கள்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்