தலைவாழை: அவல் உப்புமா

தொகுப்பு: ப்ரதிமாதினமும்

என்னென்ன தேவை?

சிவப்பு அவல், பொரி - தலா 100 கிராம்
பொடியாக அரிந்த தக்காளி, வெங்காயம் - தலா 2
கொத்தமல்லி - 4 டீஸ்பூன்
சீரகம் - கால் டீஸ்பூன்
சாம்பார் பொடி - கால் டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

சிவப்பு அவலைத் தண்ணீரில் ஊறவைத்துப் பிழிந்துகொள்ளுங்கள். பொரியைத் தண்ணீரில் போட்டு எடுத்து, அவலுடன் சேர்த்துக்கொள்ளுங்கள். அரிந்த தக்காளி, வெங்காயம், கொத்தமல்லித் தழை, சீரகம், சாம்பார் பொடி, உப்பு ஆகியவற்றை அவல் கலவையில் சேர்த்துக் கலந்து பரிமாறுங்கள்.

VIEW COMMENTS
SCROLL FOR NEXT ARTICLE