என்னென்ன தேவை?
நறுக்கிய பீட்ரூட் - 1 கப்
கடலைப் பருப்பு - அரை கப்
தேங்காய்த் துருவல் - சிறிதளவு
நறுக்கிய வெங்காயம் - கால் கப்
மிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு, கறிவேப்பிலை - தாளிக்க
எப்படிச் செய்வது?
குக்கரில் பீட்ரூட், கடலைப் பருப்பு, மிளகாய்த் தூள், உப்பு இவற்றுடன் அரை டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து, 2 விசில் வைத்து இறக்கவும். பிறகு தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்துக் கிளறவும். கடுகு, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை தாளித்துச் சேர்த்து இறக்கிவிடவும்.
மேகலா
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago