மாங்கா அரைச்சு கலக்கி
என்னென்ன தேவை?
கிளிமூக்கு மாங்காய் (தோல் நீக்கி துருவியது) - 1 கப்
தேங்காய்த் துருவல் - 1 கப்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 3
மஞ்சள் பொடி - சிறிதளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
தயிர் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
துருவிய மாங்காய், தேங்காய்த் துருவல், உப்பு, பச்சை மிளகாய் இவற்றைக் கெட்டியாக அரைத்து தயிருடன் சேர்த்துக் கலக்கவும். மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும். தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு தாளித்துக் கொட்டவும்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago