மாங்கா அரைச்சு கலக்கி

மாங்கா அரைச்சு கலக்கி

என்னென்ன தேவை?

கிளிமூக்கு மாங்காய் (தோல் நீக்கி துருவியது) - 1 கப்

தேங்காய்த் துருவல் - 1 கப்

கடுகு - 1 டீஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் - 3

மஞ்சள் பொடி - சிறிதளவு

தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்

தயிர் - 1 கப்

உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

துருவிய மாங்காய், தேங்காய்த் துருவல், உப்பு, பச்சை மிளகாய் இவற்றைக் கெட்டியாக அரைத்து தயிருடன் சேர்த்துக் கலக்கவும். மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும். தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு தாளித்துக் கொட்டவும்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்