ஃப்ரூட் பஞ்ச் சாலட்
என்னென்ன தேவை?
பலவகைப் பழங்கள் - 1 கப்
எலுமிச்சைச் சாறு - அரை டீஸ்பூன்
சோடா - கால் கப்
மிளகுத் தூள், ஆம்சூர் தூள் - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
நறுக்கிய பழங்களுடன் எலுமிச்சைச் சாறு, மிளகுத் தூள், ஆம்சூர் தூள், சிறிதளவு உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும். பிறகு அதில் சோடா ஊற்றிப் பரிமாறவும்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago