கீரை தயிர்க் கூட்டு

கீரை தயிர்க் கூட்டு

என்னென்ன தேவை?

முளைக்கீரை 1 கட்டு

தயிர் அரை கப்

தேங்காய்த் துருவல் சிறிதளவு

பச்சை மிளகாய் 2

மிளகு அரை டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் சிறிதளவு

நல்லெண்ணெய் 1 டீஸ்பூன்

கடுகு, உளுந்து தேவையான அளவு

உப்பு தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

கீரையைச் சுத்தம் செய்து, பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மிளகு, பச்சை மிளகாய், தேங்காய்த் துருவல் இவற்றைச் சேர்த்து வறுக்கவும். ஆறியதும் மிக்ஸியில் அரைக்கவும். கீரையைச் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து வேகவிடவும். அரைத்த கலவை, பெருங்காயம் சேர்த்து நன்கு வேகவிட்டு இறக்கவும். ஆறியதும் தயிர், உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். கடைசியாகக் கடுகு தாளித்துக் கொட்டவும்.



VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்