எண்ணெய் இல்லாத வடுமாங்காய்
என்னென்ன தேவை?
வடுமாங்காய் - அரைக் கிலோ
மிளகாய் வற்றல் - 20
கடுகு, மஞ்சள் தூள் - தலா 2 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
மாங்காயைச் சுத்தம் செய்து, உப்பு கலந்து ஜாடியில் போடவும். மறு நாள் மிளகாய் வற்றல், கடுகு, வெந்தயம் அனைத்தையும் அரைத்துச் சேர்க்கவும். நன்றாக ஊறியதும் மரக் கரண்டியால் எடுத்துப் பரிமாறவும்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago