எண்ணெய் இல்லாத வடுமாங்காய்

எண்ணெய் இல்லாத வடுமாங்காய்

என்னென்ன தேவை?

வடுமாங்காய் - அரைக் கிலோ

மிளகாய் வற்றல் - 20

கடுகு, மஞ்சள் தூள் - தலா 2 டீஸ்பூன்

வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

மாங்காயைச் சுத்தம் செய்து, உப்பு கலந்து ஜாடியில் போடவும். மறு நாள் மிளகாய் வற்றல், கடுகு, வெந்தயம் அனைத்தையும் அரைத்துச் சேர்க்கவும். நன்றாக ஊறியதும் மரக் கரண்டியால் எடுத்துப் பரிமாறவும்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்