வரகு தேங்காய் சாதம்

By சு.சுபாஷ் லெனின்

என்னென்ன தேவை?

வரகு - 1 கப்

தேங்காய்த் துருவல் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

வரகை 3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.

ஊறிய வரகுடன் 2 கப் நீர் சேர்த்து குக்கரில் 3 விசில் வரும்வரை வேகவிடவும்.

ஆறியதும் அந்த சாதத்துடன் தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்துப் பரிமாறலாம்.

இதையே வரகு சாதத்தில் கேரட், பீட்ரூட் துருவலுடன் மிளகுத் தூள், உப்பு, சீரகத் தூள் சேர்த்து வரகு சாத சாலடாகவும் பரிமாறலாம்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்