என்னென்ன தேவை?
கவுனி அரிசி - 150 கிராம்
சர்க்கரை - கால் கிலோ
நெய் - 25 கிராம்
தேங்காய்த் துருவல் - 100 கிராம்
ஏலக்காய்த் தூள் - 1 சிட்டிகை
எப்படிச் செய்வது?
கவுனி அரிசியைச் சிறிதளவு தண்ணீரில் 8 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். பிறகு ஊறவைத்த அதே தண்ணீருடன் குக்கரில் வைத்து 3 விசில் வரும் வரை வேகவிடவும். ஆறியதும் அரிசியுடன் நெய், சர்க்கரை, தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்த் தூள் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
காரைக்குடி அன்னலட்சுமி உணவக உரிமையாளர் லட்சுமி
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago