என்னென்ன தேவை?
கொத்தமல்லி தழை - 1 கைப்பிடி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சித் துண்டுகள் (தோல் நீக்கியது) - 2 ஸ்பூன் அளவு
பெருங்காயத் தூள் - 1 சிட்டிகை
தயிர் - 1 கப்
பெரிய நெல்லிக்காய் (விதை நீக்கியது) - 3
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய், இஞ்சி துண்டுகள், நெல்லிக்காய் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும். தயிரில் உப்பு, பெருங்காயத் தூள் சேர்த்து, அதில் அரைத்த விழுதில் கலக்கவும். கிரீன் ராய்த்தா தயார்.
குறிப்பு: வைட்டமின்களும் நார்ச்சத்தும் நிறைந்தது. 5 நிமிடங்களில் தயாரிக்கலாம் சாப்பாட்டுக்குச் சைடு டிஷ்ஷாகவும், சப்பாத்திக்கு தொட்டுச் சாப்பிடவும் ஏற்றது.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago