பால் ஸ்பெஷலில் மில்க் ஷேக் இல்லாமலா? சூடான பாலைவிட குளிர்ந்த பால் பலருக்கும் பிடிக்கும். அதை விதவிதமான பெயரிலும் சுவையிலும் ருசிக்கக் கைகொடுக்கிறார் திருச்சியைச் சேர்ந்த அம்பிகா நடராஜன்.
என்னென்ன தேவை?
மாம்பழத் துண்டுகள் - ஒன்றரை கப்
சர்க்கரை - 2 டேபிள் ஸ்பூன், பால் - 2 கப்
எப்படிச் செய்வது?
மாம்பழத் துண்டுகளுடன் சர்க்கரை சேர்த்து மிக்ஸியில் அடித்துக் கொள்ளவும். அதனுடன் சிறிதளவு பாலைச் சேர்த்து சில நொடிகள் அடிக்கவும். விரும்பினால் ஒரு கப் ஐஸ்கிரீம் சேர்த்தும் அடிக்கலாம். ஃபிரிட்ஜில் வைத்து சில்லென்று பரிமாறவும்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago