என்னென்ன தேவை?
பச்சரிசி - அரை கிலோ
பாசிப்பருப்பு - 200 கிராம்
தேங்காய்த் துருவல் - 1 கப்
ஏலக்காய் - 2
முந்திரி, திராட்சை - சிறிதளவு
நெய் - 1 டீஸ்பூன்
வெல்லம் அல்லது
சர்க்கரை - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
பச்சரிசியையும், பாசிப் பருப்பையும் ஒன்றாக வேகவிடவும். பாதியளவு வெந்ததும் முக்கால் கிலோ சர்க்கரை அல்லது அரை கிலோ வெல்லம் சேர்க்கவும். தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்ப்பொடி ஆகியவற்றைச் சேர்த்து இறக்கவும். முந்திரி, திராட்சையை நெய்யில் வறுத்துச் சேர்க்கவும்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago