சிறுதானிய உணவு: முறுக்கு

By ப்ரதிமா

என்னென்ன தேவை?

சோள மாவு – 2 கப்

பச்சரிசி மாவு – 1 கப்

சீரகம், கறுப்பு எள் – தலா அரை டீஸ்பூன்

உப்பு – தேவைக்கு

மிளகாய்ப் பொடி – அரை டீஸ்பூன்

பொருங்காயத் தூள் – அரை டீஸ்பூன்

வெண்ணெய் – 50 கிராம்

தேங்காய் எண்ணெய் – அரை கிலோ

பொட்டுக்கடலை அல்லது கடலை மாவு – 2 டீஸ்பூன்

வறுத்துப் பொடித்த எள் – 2 டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

எண்ணெய் தவிர மற்ற எல்லாப் பொருட்களையும் முறுக்கு மாவு பதத்துக்குத் தண்ணீர்விட்டுப் பிசைந்துகொள்ளுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றிச் சூடானதும் மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டுப் பிழிந்து பொன்னிறமாகச் சுட்டெடுங்கள்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்