என்னென்ன தேவை?
கெட்டித் தயிர் - ஒரு கப்
பப்பாளி பழக் கூழ் - அரை கப்
வெண்ணெய் - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
சர்க்கரை - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
ஐஸ் கட்டிகள் - சிறிது
எப்படிச் செய்வது?
கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து ஜூஸ் அடிக்கும் ஜாரில் ஊற்றி நுரைக்க அடித்துப் பரிமாறுங்கள்.
முக்கிய செய்திகள்
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago
சமையலறை
4 years ago