குழந்தைகளும் சமைக்கலாம்: புரூட் லஸ்ஸி

By ப்ரதிமா

என்னென்ன தேவை?

கெட்டித் தயிர் - ஒரு கப்

பப்பாளி பழக் கூழ் - அரை கப்

வெண்ணெய் - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்

சர்க்கரை - 3 டேபிள் ஸ்பூன்

உப்பு - ஒரு சிட்டிகை

ஐஸ் கட்டிகள் - சிறிது

எப்படிச் செய்வது?

கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து ஜூஸ் அடிக்கும் ஜாரில் ஊற்றி நுரைக்க அடித்துப் பரிமாறுங்கள்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்