வகை வகையான உணவு - பனீர் ஃப்ரைடு ரைஸ்

By ஆதிரை வேணுகோபாலன்

என்னென்ன தேவை?

பாசுமதி அரிசி சாதம் - 2 கப்

பனீர் - 100 கிராம்

பூண்டு - மிளகாய் விழுது - 2 டீஸ்பூன்

பெரிய வெங்காயம் - 1

நறுக்கிய வெங்காயத்தாள் - 1 கைப்பிடி

எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

உப்பு - தேவைக்கு

எப்படிச் செய்வது?

வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி பூண்டு-மிளகாய் விழுதைச் சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்கவும். நறுக்கிய வெங்காயம், வெங்காயத்தாள், பனீர் துண்டுகள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு சாதம், தேவையான உப்பு சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்