பலம் தரும் பேரீச்சை: சாலட்

என்னென்ன தேவை?

பொடியாக நறுக்கிய பேரீச்சை - அரை கப்

கேரட், மாங்காய் - தலா அரை கப்

பெரிய வெங்காயம் - அரை கப்

தக்காளி - அரை கப்

வெள்ளரிப் பிஞ்சு - அரை கப்

பீட்ரூட் துருவியது - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்

மல்லித்தழை - கால் கப்

புதினா - கால் கப்

எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டீஸ்பூன்

இஞ்சி - ஒரு டீஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் - ஒன்று

புளிக்காத தயிர் - ஒரு கப்

சாட் மசாலா - அரை டீஸ்பூன்

மிளகுத் தூள் - அரை டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

பீட்ரூட் துருவலைத் தவிர்த்து மற்ற அனைத்துப் பொருட்களையும் உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளுங்கள். இந்தக் கலவையை ஒரு கிண்ணத்தில் வைத்து மேலே பீட்ரூட்டைத் தூவிப் பரிமாறுங்கள்.

VIEW COMMENTS
SCROLL FOR NEXT ARTICLE