‘உண்டி கொடுத்தோர் உயிர் கொடுத்தோர்’ என்ற உயர்ந்த சிந்தனையுடன் செயல்பட்டுவந்த தமிழ்ச் சமூகம், இன்றைக்கு அந்தச் சிந்தனையிலிருந்து பிறழ்ந்து தள்ளாடிக்கொண்டிருக்கிறது. அதற்குக் கால மாற்றம், நவீன வாழ்க்கை முறை எனப் பல்வேறு காரணங்களைச் சுட்டினாலும் மனிதனின் கட்டுக்கடங்காத பேராசையும், பிற உயிர்கள் - சக மனிதர்கள் மீதான நேசம் இல்லாமல் போனதும், உணவுப்பொருள் சார்ந்த தொழிலை வெறும் லாபம் ஈட்டும் தொழிலாகவும் வியாபாரமாகவும் மட்டுமே நினைக்க ஆரம்பித்ததும்கூட முதன்மைக் காரணங்கள்.
சமீப காலத்தில் உணவுப்பொருள்கள் தொடர்பாக வெளியான பல்வேறு செய்திகள்துணுக்குற வைப்பவையாக இருந்தன. பலஆண்டுகளாக மக்கள் மத்தியில் பிரபலமான ஒரு குழந்தைகள் இணை உணவில் அளவுக்கு அதிகமான சர்க்கரை சேர்க்கப்பட்டிருந்த செய்தியைத் தொடர்ந்து, மருத்துவர்களின் எச்சரிக்கைகளும் வெளியாயின.
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
முக்கிய செய்திகள்
கருத்துப் பேழை
5 hours ago
கருத்துப் பேழை
1 day ago
கருத்துப் பேழை
1 day ago
கருத்துப் பேழை
1 day ago
கருத்துப் பேழை
1 day ago
கருத்துப் பேழை
2 days ago
கருத்துப் பேழை
2 days ago
கருத்துப் பேழை
2 days ago
கருத்துப் பேழை
2 days ago
கருத்துப் பேழை
3 days ago
கருத்துப் பேழை
3 days ago
கருத்துப் பேழை
3 days ago
கருத்துப் பேழை
3 days ago
கருத்துப் பேழை
4 days ago
கருத்துப் பேழை
4 days ago